อะไรคือ FLEXITANQUE?

flexitanque ซึ่งใช้ทั่วโลกในการขนส่งมากกว่า 60 วัตถุดิบที่แตกต่างกันคือชั้นอากาศแบบชั้นเดียวหรือหลายชั้นที่ทำจากโพลีเอทิลีน สามารถบรรจุได้ถึง 24,000 ลิตรและบรรจุลงในภาชนะขนส่งขนาดมาตรฐาน 6 เมตร พวกเขาทนต่ออุณหภูมิตั้งแต่ -20 ° C ถึง 80 ° C สามารถอุ่นสำหรับของเหลวข้นหนืดหรือแช่เย็นสำหรับโหลดที่ไวต่ออุณหภูมิใช้งานแบบใช้ครั้งเดียวและใช้แล้วทิ้ง

อะไรคือข้อดีของเฟลกซ์วิง?

การใช้งานในทันที: Flexiwines มีอยู่ในสต็อกเสมอซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องรอให้ถังเปล่ามาถึง
การประหยัดค่าใช้จ่าย: Flexiwine ไม่ได้หมายถึงการชำระเงินค่าเช่าหรือจำนวนเงินสำหรับการจัดสรรถังใหม่ ผู้นำเข้าสามารถขอปริมาณที่ต้องการได้อย่างถูกต้องและประหยัดเงินในการรักษาสต๊อก เกี่ยวกับผู้ส่งออกต้องประหยัดค่าขนส่งทางทะเลการบริหารจัดการที่ราบเรียบและค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด
ความเรียบง่ายของการดำเนินงานทีมงานในสถานที่ออกเอกสารการขนส่งทั้งหมดในนามของลูกค้าและเตรียมร่างที่พวกเขาจะต้องออกที่อื่น ลูกค้าทุกคนต้องทำคือการตรวจสอบและพิมพ์
การรับประกัน: Flexiwine CO. จัดการสิ่งอำนวยความสะดวกแบบ flexiwine และขั้นตอนการควบคุมคุณภาพโดยการตรวจสอบน้ำหนักหรือผลิตภัณฑ์โดย Flexiwine CO ทุกที่ที่จำเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเป็นผู้ประกันตนและค่าใช้จ่ายถูกปกคลุมด้วย 110% ของมูลค่าของพวกเขา
สะดวก: สามารถโหลดได้ที่ใดก็ได้จาก 1800 แห่ง สามารถจัดหาหรือซื้อให้กับลูกค้าจากทั่วโลกและให้ความร่วมมือกับตลาดเกิดใหม่ Flexiwine ยังมีความเรียบง่ายในการจัดการการดำเนินงานและสามารถใช้สำหรับจัดเก็บถาวรหรือชั่วคราว

บริการของเรา

Flexiwine direct sales: เรามีตู้บรรจุไวน์ Flexiwine ทั่วโลกสำหรับปริมาณ 16,000 หรือ 24,000 ลิตร
การจัดการเอกสารและขั้นตอนทางศุลกากร: ทีมของเราจะช่วยคุณในระหว่างขั้นตอนต่างๆของการดำเนินการซื้อและขาย ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนและคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการจัดการเอกสารและขั้นตอนทางศุลกากรทั้งหมดของการดำเนินการ
ตัวอย่างการจัดส่งและเอกสารทางเทคนิค: การจัดการการจัดส่งตัวอย่างที่ดำเนินการในระหว่างกระบวนการทดสอบและคัดเลือกไวน์รวมทั้งเอกสารทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์และซัพพลายเออร์ต่างๆ
การจัดการโลจิสติกส์ของการดำเนินงาน: ด้วยพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราในพอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป Rotterdam เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์ทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของซัพพลายเออร์และลูกค้า
คำแนะนำที่ครอบคลุมทั่วทั้งกระบวนการ: ความรู้ลึกซึ้งของเราเกี่ยวกับตลาดต่างประเทศและตัวแทนที่แตกต่างกันที่มีส่วนร่วมในผลิตภัณฑ์ช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่พยายามจะซื้อหรือขายได้
ใช้งานง่ายและติดตั้งได้ง่าย flexiwine สามารถใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งช่วยประหยัดเงินและเพิ่มสภาพคล่องเนื่องจากจะมีเงินสดน้อยลงในห่วงโซ่อุปทาน

ขอขอบคุณทุกท่านในการจัดส่งไวน์จำนวนมากพร้อมบริการแบบ door-to-door ไปทั่วโลกจากที่ใดก็ได้ในชิลีและอาร์เจนตินา หรืออ้าง Flexiwine ของคุณเพื่อใช้เอง นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเฉพาะในอิตาลีสำหรับอุตสาหกรรมไวน์ของประเทศชิลีและอาร์เจนตินาในกรวยใต้ของอเมริกาโดยมีล้านลิตรที่ขนส่งได้สำเร็จเรามีทางเลือกที่เรียบง่ายและประหยัด

Niuewe Haven 45 Schiedam Rotterdam
เนเธอร์แลนด์
โทรศัพท์ +31687592050
อีเมล: flexiwine@gmail.com

Flexiwine in Chile
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่านิยมและการค้ำประกันของเราโปรดติดต่อเราได้ที่: +56968347055 Rodrigo Olivares Oyanguren CEO หรืออีเมลแบบรวมศูนย์: flexiwine@gmail.com